1st pregnanacy

Mga mommy june 21 po duedate q s 1st baby q..ask q lng po s kung possible aq manganak before ng aking duedate? Thanks.. ^_^

22 Các câu trả lời

June 25 din due date ko momsh pwde atang maaga ng 2weeks o di kaya late ng 2weeks. FTM din ako😊 at ng dahil sa sitwasyon hindi parin kompleto gamit ng baby ko.

It depends in your body condition,it depends in your environment situation..kya always take good care, less stress pra in term ang pglabas ni baby..

Pareho tayo ng DD momsh June 21 FTM din. Sabi ng OB ko pwede na daw ako manganak ng 2nd week as of now mababa na tyan ko 😊

yes po basta 37 weeks onwards dapat. Almost 3 weeks ako advance sa due date ko . pero saktobg 37 weeks kaya hindi premature

Yes, pwedeng 2 weeks advance pwede din 2 weeks late sa edd. Ako naman June 6 yung edd ko, nanganak ako last May 5.

Sa 2 anak ko 1 week advance nanganak nko. Dpende rin po sa pgbubuntis meron advance meron din late

Yes. 2weeks before or after ng due date po. In my case, 2weeks before due naman ako nanganak.....

Depende po, yung iba nanganganak before edd and yung iba naman lagpas na po 🙂

Pwede po. Yung iba 38 weeks nanganganak na. Ako naman 40 weeks 3 days nanganak

Possible po mommy, ako sa first baby due date is oct. 4 nanganak ako sept. 15