baby

Mga mommy iyakin ba talaga si baby pag unang 3 months?

5 Các câu trả lời

Pa iba iba po kasi ng mood ang baby. Normal lang po mommy. 2 mos baby ko now,dati madali lang siyang patulugin. Pero ngaun kakababa ko lang sa crib niya mga 4 na beses ko siguro siyang nilapag tapos nagising kuha,dede, hele lapag ulit 😂 nakakapagod pero inenjoy ko na lang at hingi ng tulong kay Lord 😊

5y trước

kala ko ako ng nkakaexpirience nkakapagod wla pang tulog wla pang kain

baka may colic po baby nyo try nyo pag aralan ung iyak. napansin ko sakin un tipong namimipilit sa sakin un pala may colic na :(

5y trước

Ano po ginawa niyo kay baby mommy?

Check nyo po kung tinataas nya legs nya papuntang tummy nya. Baka po may colic.

Depende Po . Akin Naman Hindi Naman iyakin

Yes po that's how they communicate ..