mananakit ng tummy

Mga mommy isang oras nko gising dku ma explain, pero nanakit tyan ko himas ako ng himas di ung napapa poop ka, kKaiba dahil sguru sa baby ko sa tummy bkit kya .. nlmigan bako..eh nka dress at panjama nko may kumot pa..3mnths preggy here..msama poba un..

2 Các câu trả lời

Tiyan lang sumasakit sayo momsh? Likod mo po di nasakit or yung sa bandang ilalim ng dede mo? Baka kasi hyperacidty momsh.

4y trước

. Hindi po tyan lang.. pero nag patugtug po ako tinapat ko sa tyan ko bgla po nawala at nalatulog nako..

May time talga na ganyan sis parang Nalamigan Khit nka panjama ka kc ilang beses na dn nangyari sakin yan e.

4y trước

. Ah ok po thank u,medyo nabawasan pag alala ko