sino dito?

Hi mga 1st time momshie jan lalo na sa mga going to 5mos yung tyan 😄 Katulad ko din po ba kayo na tumitigas ang tummy ng mga ilang oras? Kase ako gingawa ko kpaag matigas lakad ako ng lakad tapos himas himas tapos after nun iinom ako ng gatas. Kayo ano ginagawa niyo?😄

2 Các câu trả lời

Nd po maganda naninigas tyan.. Saka lakad ng lakad at himas ng himas baka po matulad Kayo sakin nag Open cervix..

Iwasan po yung madalas na paghimas sa tyan kase pwde po sya magcause ng contractions mommy 🙂