Inuubo habang buntis.

Hello mga mommy. Inuubo po ako 6 months preggy. May nakaranas na din po bang ubuhin habang buntis? May masamang epekto ba ito kay baby? Ano po kaya ang mabisa inumin para gumaling. Salamat po. Keep safe .

2 Các câu trả lời

Take Vitamin C and drink lots of water. Try mo din yung Gingerbon candy! Nakakaginhawa ng lalamunan. Sa Mercury Drug ako nakabili, pero I think meron din sa ibang drug stores at convenient stores :)

calamansi o lemon mi