Safe po ba ang cefixime sa buntis?

Sino po dito ang nakaranas magkaroon ng uti habang buntis at nakainom po ng cefixime ? Wala po ba itong masamang epekto kay baby? Maraming salamat po sa inyong pag tugon. God bless po. #1stimetobeamom

2 Các câu trả lời

Hi kamusta po? Mag cefixime din po ako reseta ni OB, 16 weeks preggy now. Kamusta po, okay na man po ba kay baby?

1y trước

Hello po hindi ko po ininom yon noon dahil po takot ako na baka po magka side effect . nag buko juice lang po ako and more water

Kung nirecommend po ng OB, it's safe.