40weeks pregnant

Mga mommy im 40weeks pregnant today pero hanggang ngayon dpa rin nahilab yung tummy ko , pero meron po ako mga discharge after ako IE nung wednesday may konting dugo ng lumalabas tapos kahapon parang white na sticky na may dugo naman , bakit po ganun? 1st time mom po ako Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

me dugo tlg pg na ie.. lakad lakad momsh pra maopen cervix at makarmdam k n ng labor..

5y trước

Nag 3cm na po ako naglalakad lakad naman po ako until now pero wala parin po e , nag titigas lang yung tummy ko

Pacheckup ka po. Ano sabi ng ob mo?