Constipation

Hi mga Mommy , im 27 weeks preggy po , ano po pwedeng gawin para mabawas bawasan ang sakit ? Pala tubig nman po ako .. Halos di ako makatagal ng nakatayo sa sakit ng tumbong ko at pag tatayo ako .. Nagwoworry ako para kay baby

20 Các câu trả lời

Sis..ako constipated talaga ko kahit nung di pa ko preggy.may hemorroids ako kaya hirap ako..pero nagtry ako mag gatas" birch tree'. Effective naman.try mo.. Tapos more fiber.water.. Iwas sa meat.. Kain ka din ng gulay na madahon.saka wag ka uupo sa matigas para di sumakit pwetan mo..

5y trước

Yes sis..nasa lahi na kasi namin yun.kaya sakit ko na talaga yun.. Mas naging okay pa nga bowel movement ko nung nagbuntis ako.hihi

Try nyo po yakult light. Right now nasa cr ako nag popoop hahaha. Kakainom ko lang din ng yakult. And okay naman ang pag poop ko. Hindi katulad nung mga nakaraan na ang hirap ilabas

na ospital ako dahil na constipation ng early contraction ako sa 32 weeks ko..awa ng dios hindi na prevent..mgparesita ka sa ob mo..mai ininom ako pra mgsoft ang stool ko

Gnyan din ako sis pero nung sinubukan ko yung laman ng buko un d n ko nahirapan dumumi try m sis makakatulong daw kasi un may natural oil un dba

try to walk 25 to 30mins araw araw magnda din nagppapawis ka like do some household choirs.. effective yan do some stretching as well

Try niyo po mg household choires araw araw para pagpawisan kayo. Ganyan lang po ginagawa ko :)

Higop more sa sabaw Milo Energen Oatmeal Papaya hinog 3liters of water everyday

Try mo mag oatmeal and yakult sis. Basta ung mga pagkain rich in fiber.

more on fiber po na food, saka water. iwasan mo umire ma ha

kain ka yougurt.. yun yung kina kain ko hehe..