kelan po kaya matatapos yung gantong pakiramdam? 😅

Hi mga mommy ! i'm 11 weeks pregnant at sobra po akong hirap ngayon lagi po umiikot ung sikmura ko at nagsusuka parin lagi din masakit ang ulo ko 😭

13 Các câu trả lời

same sakin mamsh hehe tapos ung suka ang pait, nangayayat dn ako nun sab nla baby boy dw baby ko dhl sbra hrap paglilihi ko, ngaun 31 weeks n ako at ang lakas ko n kmain grabe , sbrang bawing bawi katawan ko 😅 and tama lahat sila ng sinab ,baby boy nga baby ko 😅 tiis k lng mamsh pagdting 5mos wla n yan puro kana kain

1y trước

nagsusuka ako color green mnsan yellow n liquid mapait sya , isa sa sinasab nla sign n baby boy dw 😅 Tapos lahat kainin ko nun sinusuka ko lng dn and naging pihikan tlg ako s food pero mwala dn yan mamsh , pagdting m 5mos ikaw dn susuko s lakas m kmain 😅 kakailanganin m n dietahin srli m😅

sakin po pag sapit ng 12 weeks ko Hindi nako nasusuka pero minsan dahil nlang sa gamot Kasi ang pangit ng lasa pero Hanggang duwal walang nailalabas. pero yung weight kulang po yung problem ko paiba iba minsan tumataas timbang ko tas bababa😔

2nd tri at hanggang ngayon nagsusuka padin ako,pero di na ganon kalala nung 1st tri. Kala ko nun mamamatay na ako sa sobrang sama ng pakiramdam ko. Kaya nagpromise ako na di na ko uulit.

Same situation mommy🥺kahit late na kakatapos ko lang magsuka neto🤮🤧. Going to 12weeks na baby ko sana sa 2nd trimester wala na to para makabawi na kay baby🙏🏻 #FTM

1y trước

kaya nga po medyo nangayayat ako ngayon kasi halos lahat ng kainin ko sinusuka ko lang 😫

depende sa katawan mo yan iba iba ang reaksyon ng babae sa hormones. ako gang 3rd tri may ganyan. lakasan lang ng loob at dasal.

Same case mi. Mawawala siya pag enter mo ng 2nd trimester. around 14weeks. Enjoy mo muna. Hehe,maninibago ka bigla pag nawala.

1y trước

sana nga po hehe para makakain na po ako ng maayos sobra na kasi pinayat ko 😭

ako po non 18 weeks wala na yung pag susuka ko pero yung sa mga amoy na ayoko hanggang 25 weeks ngayon 32 weeks na ko.

Matatapos din po iyan mi. Tiis lang. Ganyan din ako noon. Hirap n hirap. 33 weeks na kmi. Ni baby. Nabibigatan na.

hello mommy! iba iba naman po tayo, pero most probably after first trimester po is wala ng morning sickness!

1y trước

sana nga po hehe ☺️

samw mii.. ganyan ako hanggang 3 months ako buntis.. minsan 1 week nasakit ulo ko.. d mkakain🥺

1y trước

ako din po lagi masakit ang ulo 😭 lalo pag nakahiga po ako