Medyo Di Ok Pkiramdam

Mga mommy, IM 10weeks pregnant. Madalas My morning sickness, nssakit ulo pero never nmn ako ninom gamot. Now, medyo sinisinat kasi asawa ko. Di nmn ako lumalapit masyado at mgkaiba kmi ng baso ng iniinum. Kaso lately, medyo nag iba pakiramdam ko, para akong lalagnatin tsaka ung tiyan ko parang bloated n di naman masakit pero iba sa pakiramdam. Eh plano ko sana uminom ng biogesic, okay lng po ba un? Safe po b un sa buntis?

2 Các câu trả lời

biogesic lng po ang advisable sa preggy mommy . . pero po mas mainam pa din patingin po muna sa OB . .

5y trước

Itinulog ko lang mamsh at amoy ng vicks para mawala wala ayun effective naman. Ta takot din kasi ako uminom ng kung anong anong gamot talaga eh kung di reseta ng OB. Thank you.