Breastfeed

okay lng po b mg bf kht msama ang pakiramdam then uminom knina ng bioflu ngayon nmn biogesic'? sana my ssagot tyia

2 Các câu trả lời

meron pong mga gamot na hindi pwede sa breastfeeding moms. Bioflu is not recommended for BF moms and some paracetamol like biogesic is also not safe kasi po meron amount ng gamot na napupunta sa breastmilk ng mommy.

5y trước

Alah pano po un nakatake po ako kaninang tanghali tas na breastfeed ko kay baby :(

Biogesic is okay.. bioflu is bawal mommy. 😭 please dont self medicate.. seek advise muna before taking oral meds. 😔😥

5y trước

sige Salaamat ha