fetalheartbeat

hi mga mommy... ilang weeks po bago nagkaheartbeat or fetaltone si baby nung preggy kau pagka ultrasound?

34 Các câu trả lời

Ultrasound sakin 7 weeks hnd pa nakita... 9 weeks wala padin pero sa transV nakita na heartbeat^^ bali 12weeks na nakita sa ultrasound q ung heartbeat :) Mahilig mag ultrasound ob q eh... every visit 😂

9wks via transV meron ng nakitang heartbeat si bebe ko. :) di mo pa maririnig pro nkkta sa screen :) pero narinig ko sa doppler mga 12wks na nia..

5 weeks po nakita na ang heart beat ni baby thru TransV po

The baby's heart starts to beat at around 6 weeks.

4 weeks and 5 days may heart beat na si baby ko

1st tvs ko 8weeks meron ng heartbeat

1st check up 8 weeks 😍😍

6weeks po nung meron ng heartbeat

6 weeks po nung first TVS ko. :)

Sakin mag 12 weeks na.