Manas

mga mommy ilang buwan kayo nagkamanas?

173 Các câu trả lời

4 months palang ako minamanas na ko kasi mahilig ako sa maalat. Pero sabi ng OB ko okay lang daw yun as long as hindi kasama yung mukha.

4mos.ako nung bkasyon minanas ako dhil ayaw ko lumabas s init then nawala nung balik turo nung pasukan. Ngaun 8mos.na minanas ulit ako.

ako wala pa naman..pero kung mamanasin kumain lang ng monggo saka maglakad sa initan ng nakapaa..nakakatanggal ng manas

pag tapos ko na manganak saka ako namanas grabe ang bigat2 ng paa ko at ang taba kala mo paa ng elepante hehe

ako ndi nmn ako namanas kc lagi ako nag eexercise kailangan dw kc un ..ndi puro tulog at higa lng gingawa ..

sipagan mo Lang mag lakad lakad..para iwas manas kc aq mag 6 months na pero d nmanas tumataba Lang haha

6 months nako preggy pero dpa ako nagkamanas ewan ko lng kung kailan ako magkamanas sana di nako magkamanas

ako 6 months na pero hindi naman namanas. kasi tagtag din ako sa work. naglalakad pa ko papasok at pauwi.

ako po nagkaron lng po hnd masyado nung malapit na po ako manganak mula.pangany gang pangatlo po ganun

Going to 8 months and then after a week need na agad malabas si baby sa tummy ko dahil highblood na ko