Manas

mga mommy ilang buwan kayo nagkamanas?

173 Các câu trả lời

Buong pagbbuntis ko sa 1st baby ko di ako minanas pero after manganak nagkaron. This time pangalawa pre eclampsia neto lang din nag take ng methydopa for high blood and controlled sugar, 36 weeks.. todo iwas talaga ako sa maalat and mainom din ako ng tubig kaso kumain ako kagabi ng pancit and longanisa na medyo maalat sila bigay from handaan, whole day ako minanas ngayon. Naglakad lakad ako nawala naman pero after bumalik ulit. Lalo na yung ankle part. Hanggang ngayon meron. Pero hoping tom after ma digest sana mag ease. 😊

8 months ako grabe manas ko yung malapit kana tlaga manganak mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

nagkamanas ako ng ika 30weeks ko, nagrabe siya ng mga 34weeks yon pala may fungul infection ako at nag pre labor ako dahil dun, after ko maadmit ng 1 day nawala manas ko,pati kamay ko na hirap ifist nawala din back to normal lahat, hindi ko alam bakit gumaling ang manas ko. maybe steroids na tinurok sakin or yong gamot ng fungal infection..

I am now 7months pregnant at nagmamanas ako. What I do is to elevate my legs. Then walking exercise.. Kelangan natin agapan ang manas kasi papagalitan dw tayo sa hospital kapag manganganak tayong manas at it will turn out to eclemsia...Agapan natin.

Never ako namanas. Medyo maselan pregnancy ko yet at 5mos nag start na akong mag exercise morning walk. Nag start ako twice a week hanggang inaraw araw ko na nung malapit na akong manganak. And mahilig ako sa tubig sobra, kaya siguro di ako namanas.

namanas ako 1 week before my delivery date and dahil I gave birth through C section (which is unplanned talaga, nauubusan na kasi ng amniotic fluid si baby inside mu tummy), up until now medyo namamanas pa din ako. I gave birth last March12.

ako po maaga nag manas mga 3 or 4months po ata yon. pero nung pag patong ng 7months po nawala na po sya hndi ko alam kung bakit pero kasi sabi nila mag lakad lakad lang daw tas mag lakad sa dagat ng naka paa. ayun nawala po hanggang ngayon.

ako na manas nung 6months kain kasi ako ng kain ng saltyfood until now 8 months preggy namanas parin sakit na nga ng mga tuhod ko yng fingers ko di ko masyado ma.close then lagi namamanhid ung nga kamay ko

Nung preggy ako d ako minanas ..maybe ngwowork kasi ako at tagtag sa byahe at paglalakad kaya di ako minanas.. Pero if minamanas ka..lakad klang every morning ..kpag d nawala...ask your OB..

sabi nila minamanas ako nun 5months preggy ako nun pero para sa akin hindi manas yun sadyang ganun lang talaga yun paa ko kasi lumobo buong katawan ko thanks :-)

5y trước

Hehehe akala din ng ob ko minamanas na ako pero ganon lang din talaga paa ko sis pareho tayo