Manas

mga mommy ilang buwan kayo nagkamanas?

173 Các câu trả lời

21st up to 22nd wk aq ngmanas momsh.. pero ngaun wala na.. nasa 25th nq now. Ngbawas aq rice saka salty foods

5y trước

Ano pong ginawa nyo para mawala ang manas?

8months n ko pero d p q ngmamanas wag naman sana.Gumagawa prn kc ako ng gawaing bahay pra ma exercise

Hindi ako namanas nung preggy. Low salt diet ako then lagi nakataas paa ko pag nkaupo or nakahiga.

Buong pag bubuntis ko hnd ako minanas.. after ko manganak 3 days after dun lumabas pagmamanas ko

ako kapag namanas ung kabuwanan ko n tlga sya...sipagin u lng maglakad..at kumaen ng monggo☺

hindi normal na magka manas, pag di ka mahilig sa salty at balanced ang diet mo, naiiwasan ito

before manganak and after manganak po pero nawala din agad. lakad lakad and more fluid intake

Ako po konting manas lang sya 7 months ginagawa ko is naglalagay ng unan sa paa pag matulog

Hindi ako minanas kasi taong mall ako hahaha. Dun ako nagpapalipas ng maghapon pag naiinip

Hindi ako minanas nun kasi sabi sakin nun lakad lakad lang tapos iwas sa malamig na tubig