Cheating dummy acc

Hi mga mommy idk if pede mag share ng ganto dito but di ko na kasi kaya kimkimin mag isa since I'm pregnant and the pain is still fresh pero di ako makapag share sa mga friends and kapatid ko since di ko naman kaya na masira sya sa kanila. What will u do if nalaman mo na gumawa ng dummy acc and chinat nya yung friend ko na pinka ayoko maincounter nya kaso sya nag first move. Sabi nya kasi daw ayaw ko sya bigyan pa ng anak since 5yrs na kami kaya nya daw nagawa yon

6 Các câu trả lời

ako mommy im 8weeks preggy i found out my son's biological father is still chatting with the girl i hate the most... tinaboy ko sya sa buhay ko at nung lumabas na baby ko aykong makita nya sya...naghirap ako magisa wla ng karapataj yung tao na yun tska yung bio-father ng anak ko ang gstong magpalaglag sknya pero pinili ko muna mag Als and ikeep si baby di ako mamamatay ng bata alam ng Diyos yun and muntik rn po ako suntokin nung bio-father nya now i have a bf tinanggap nyako lalo na kay baby aliw na aliw paggising ko sya agad hahanapin di porke buntis o may anak na tayo ay wla ng gugusto pa satin...kya mhie please iwan mo na wag ka magpaka stress madming andyan pra sayo godluck and godbless po

1y trước

first time mom po ako so far nmn po pinapakita nya na bumabawi sya ang kaso ang hirap uli pagkatiwalaan lalo na for almost 5yrs akala ko iba sya sa mga nakikita ko sa social media na cheater and the timing is very funny kasi now ko lang nalaman na may dummy acc sya for almost 1yr tapos yung nga kachat nya yung pinka ayoko sana maincounter nya then boom nung march ko lang nalaman so sariwa pa nakakadagdag ng anxiety 🥺😞

5yrs na kami ng husband ko never siya nagdemand na bigyan ko siya ng anak (hinintay talaga nya ako na ready) ganun siguro kalalim pagmamahal at respeto niya sakin. Whatever your partner's reasons, mali po na gumawa siya ng dummy account at mgchat ng ibang babae, it's a form of cheating tapos e reason pa niya kasi tagal niyo na di mo siya binibigyan ng anak 🙄. If it's the 1st time, pwedi mo pa nman patawarin pero ihanda mo sarili mo kasi pwedi maulit (we deserve what we tolerate, kung alam nman natin na di natin deserve abah iwan na talaga) Kausapin mo partner mo, ano ba gusto mong consequences sa ginawa niya dipendi kasi yan ano set up niyo lahat nman napag uusapan

1y trước

mismo. kung ano kina paraniod nya to check on my phone yun pala kasi gawain nya kaya ganon din yung takot na meron sya. thankyou i needed someone na mag sasabi na its ok kung papatawarin tho bumabawi nmn sya NGAYON. kasi nga buntis nako. take always

Based on my experience,gumawa din dati ng dummy account si Partner. Pero mag-jowa pa kami nun,madami sya chinat dun. Syempre sobrang galit ko nasampal ko sya. Ilan beses din ako niloko,pinatawad ko sya dahil kailangan ko ng matutuluyan😆. Wala akong trabaho nun,tiniis ko nalang. Onti2x nagbago nman,bumawi sya. Now dto na kami sa bahay nila nakatira and buntis na ko😅

1y trước

now ko lng nalaman :( i'm pregnant right now

Sign na yan para iwanan na. Pag binigyan mo anak magloloko pa din yan kase ginagawa nya na nga ngayon palang eh. Dahilan nya lang yun. Wag ka magtiwala sa ganyang mga dahilan. Kung mahal ka irerespeto nya mga choices mo sa buhay, di yun gagawing dahilan pa para magloko.

1y trước

Try mo bigyan ng chance mi para na din sa ikagagaan ng loob mo. Pero syempre hindi yun madali . Kailangan nya i gain ulit yun tiwala mo, saka kung kaya mo mi, and willing sya magbago ng tuluyan para sayo saka kay baby nyo, kalimutan nyo lahat. Magsimula kayo ulit as family. Pero lagi mo unahin sarili mo mi para sa anak mo. 💙💙

Bakit ayaw mo na maincounter ng boyfriend mo yung friend mo? And grabe sis ha, siya pa talaga nag first move. Hiwalayan mo na siya. Promise, lalo ka lang mahihirapan pag pinagpatuloy and pinatagal mo pa yan.

1y trước

and i'm hurting 😞 sa idea plng na may dummy acc sya masakit na what more pa yung naka chat nya :(

hiwalayan mo na sis