Brown spotting

Hello mga mommy! I am 11 weeks pregnant now tapos bigla ko na lang nakita na nagkaroon ng brown spotting pero di naman nasakit puson ko. Normal lang po ba to? Thank you.

Brown spotting
19 Các câu trả lời

No not normal for me. Ganyan lumabas sakin nong nagkama miscarriage ako sa 2nd baby ko akala ko normal lang kaya pinabayaan ko hanggang sa kinabukasan dugo na talaga at hindi na naagapan. Punta na po agad sa OB para ma check po.

4t trước

ganun nga po. akala ko po tumigil na hanggang di nagtuloy tuloy na po. Nasakit na rin po puson ko at nagiging red na yung nalabas.