Help Mommies

Mga mommy hingi po ako ng tulong almost two weeks na pong nagtatae ang anak ko at napa check ko na po siya sa pedia ang mga gamot niya po ay ito: Cefaclor Pedialyte Power Zinc Lactomin Probiotic For a week po yan hindi po umepekto sa anak ko hanggang ngayon nagtatae pa po sya sa ibang pedia ko na po sya dinala at ang gamot nanaman po doon ay: Cotrimozazole (Bactrim) At sabi po ng doctor na nag resita nito nakakapag tae daw po ang cefaclor antibiotic. Mga mommy ano po kaya sanhi ng pagtatae ng anak ko? Bottle feed po sya bonnna ang milk, 3months old. Pero masigla pi ang anak ko walang lagnat nagtatae lang po tlaga every after 4 hours, 6 hours pi ang interval ng dumi niya! Help po mga mommy!

1 Trả lời

Parang di naman po sya nagtatae kung ganon katagal ang interval.

5y trước

Lagyan mo po aceite de manzanilla yung tiyan nya baka kasi po my kabag, pag po kase nauutot or natatae sila mas ramdam po nila agad yung movement sa katawan nila compare satin ma adults na kaya natin yung pain