Nagtatae

Bakit po nagtatae ang baby? 1 month old palang po.. nilagnat sya kahapon dinala ko sa pedia hndi nmn daw sa gatas ang dhilan.. blood test nya ok din nman urine lang ang wala kasi Nagtatae sya napapasama sa lagayan ng ihi kaya hindi na natest.. any advice po dyan? wala napo sya lagnat pero 3days na sya nag tatae

1 Trả lời

Dear,bili ka sa pharmacy ng urine sample holder (ung nasa pic).. Dyan ako nakakakuha ng sample pag need mag urinalysis si baby. Dumidikit naman yan basta dapat naka pwesto ng tama para walang tagas. Paturo ka sa pharmacist panu ikabit.