Sugar Level

Hi mga mommy. Hingi lang sana ako ng advice kung sino man ang may similar case. Kasi dalawang beses na ako nag pa FBS, ang unang result is 6.3 which is sabi ng oby mataas daw. At yung pangalawa ko is 6.0. Ngayon nerefer na ako sa internal medicine at pinauulit nanaman yung FBS ko which tumaas sya nagng 6.4. #advicepls Makaka affect bato sa baby ko? 😞 Kasi pinapag ultrasound kami ng congenital analysis. 😞 Napaparanoid na tuloy ako.

Sugar Level
20 Các câu trả lời

Inom po kayo nilagang tanglad mumsh. Nakakatulong po para makababa ng blood sugar. Tiis lang muna para kay baby at para sayo din 😊