Sugar Level

Hi mga mommy. Hingi lang sana ako ng advice kung sino man ang may similar case. Kasi dalawang beses na ako nag pa FBS, ang unang result is 6.3 which is sabi ng oby mataas daw. At yung pangalawa ko is 6.0. Ngayon nerefer na ako sa internal medicine at pinauulit nanaman yung FBS ko which tumaas sya nagng 6.4. #advicepls Makaka affect bato sa baby ko? 😞 Kasi pinapag ultrasound kami ng congenital analysis. 😞 Napaparanoid na tuloy ako.

Sugar Level
20 Các câu trả lời

diet talaga ang susi jan para macontrol ang sugar.. may GDM ako nag insulin at sugar monitoring.. magastos sya... hehehe kaya diet kna po

4y trước

same here haha tiis lng pra ky baby

okra mam every morning paggising. ibabad mo sa maligamgam na tubig hilaw na okra ung pinagbabaran po inumin mo

6.3x18- 113 lng po nian mababa lng siya... aq po dati ung 18pinakamababa 10 ginawa ko po less rice po tlga,

sa lahat po na nagreply thank you po talaga. Malaking tulong po sakin mga suggeation niyo. mga mommy 😇❤

diet ka po.. 'Wag ka na po kumain ng sweets at ontian ang rice at carbs. More on fruits and veggies po

high sugar can cause gestational diabetes and macrosomial baby meaning lalaki msyado yung bata.

same Tayo sis. naka monitor Ang blood sugar ko now at everyday insulin ako 😔😔

Mag diet ka mommy lalo na sa rice. or mag brown rice ka muna. more water kadin.

baka kumakainbka before fbs test

4y trước

10 hrs ako di kumakain. hayst

😯