Transverse

Hello mga mommy hindi po naka posisyon si baby naka tranverse po siya. Any tips po para mag posisyon siya? #35weeks

Transverse
29 Các câu trả lời

hello po momi..baka lang po makatulong..same din po kasi tayo..nagpaultrasound ako last april 14 para malaman ko na sana ung gender ng baby ko,Kaso hindi sya nakita Kasi mali ung position nya nka Transverse din sya..my OB adviced na 1 mos kelangan ko mahiga ng atleast 30mins/ day na walang unan sa ulo,instead dapat nkalagay ung unan sa ilalim ng pwet ko para daw umayos ung position ni baby..

try this mommy, every morning magpatugtog ka po ng kahit anong kanta. gawin mo din yan sabgabi 15mins. tapat mo sa ibaba ng puson mo yung sounds. effective yan mommy. try mo din syang kausapin pagkatapos mong magpatugtog😊

Naka position na po si baby ko 28 weeks. pero pwede pa daw po mabago kasi malikot pa siya. sabi ng OB ko lagi lang daw mag music sa bandang puson para sundan ni baby yung tunog. aayos din si baby mo pray lang po 😊

Sa akin dn po breech bby po sya nung nag paultrasound ako 5months now mag 8mnths na sya pero dko pa alam kung nakapwesto na cya nxtweek pa 2nd ultrasound k sna naka position na cya

before po ako manganak sa first ko lagi ko siya kinakausap and pinopoint sa kanya kung saan siya dapat pumwesto. and tinatapatan ko ng music yung sa may puson ko para umikot siya.

been massaging my tummy smoothly .. giving directions for movements..just like putting some ointment on your tummy..just circle motion..and left side when laying down

iikot pa yan mamsh ganyan din saken nun 36 weeks pero normal delivery nman 😘

yung sakin pina ayos ng pwesto sa mag hihilot yung mga maalam mag pa anak sa bahay lang din ako nanganak

flashlight po tsaka music tapat mo sa may bandang puson. Sinusundan po yun ni baby ang light at sound.

left side po lagi ang higa. nakatulong sya. dati sakin, suhi pero ngayon nakapwesto na