Transverse

Hello mga mommy hindi po naka posisyon si baby naka tranverse po siya. Any tips po para mag posisyon siya? #35weeks

Transverse
29 Các câu trả lời

same pero 25 weeks pa lang nmn ako kaya pwd pang magbago pray lang po tayong lahat

Patugtugan mo mommy sa bandang gitna papwerta mo. Para dun susundan ni baby

ganiyan din ako suhi ngayon kulang nlaman kaya di makita gender pahelp nman

3y trước

higa ng left side palagi ..patugtug ka ng music sa baba ng puson mo ..gamit ka flashlight sa baba din ng puson mo para sumunod ganun din sa music

magdasal ka ,at kausapin mo si bby na umayos na nang position

Usap po kayo ni baby. Sana wag kayong pahirapan.

panu kopo malamn ang baby ko kng anu anf gender

3y trước

ultrasound po.

same Tayo mommy, pray lang na Sana mag bago na pwesto nya

3y trước

iikot pa po Yan mga mommy ganyan din ako..

Pa music ka po sa may puson mo, pra umikot c baby

magalaw ba baby mo sis

Higa ka lang po lagi sa left side, mommy