Pagmomotor

Mga mommy hindi po ba masama sa 6mos preggy na nakaangkas sa motor everyday? Nagwowork pa din po kasi ako at hatid sundo ako ng hubby ko. Salamat sa sasagot

14 Các câu trả lời

Momshie mas ok pong umiwas nalang sa mga delikado pag buntis kasi iba iba po katawan ng mga nag bubuntis hindi porket ung iba ok lng nakakasurvive nmn kahit nag momotor gagaya ka agad pag alam mong sensitive ka po wag mo na gawin ksi d tlga safe sa buntis yan eh wala pong sapat na proteksyon ang mga motor pwede din po kau duguin dyan or mapaaga ang panganak

Ganyan din ako mommy lageh akong nakamotor dahil hinahatid din ako nang asawa ko pwo doble iingat lang ang asawa ko lalo na kung hindi maganda ang daan o kalsada..At dapat pagnaka angkas ka umupo ka nang pang babaeng upo.sa awa nang dios safe naman ang baby ko nang pinanganak ko sya.

Ok lang naman mommy ako nga 9 months nakaangkas pa ako sa motor hinahatid ako sa work ng asawa ko. Concern lang naman po yata is baka malaglag ka. Kasi prone sa aksidente ang motor yon sabi ni ob sa akin eh.

2y trước

Ok naman po si baby nong lumabas, wala naman po naging problema sakanya nong pinanganak ko siya. hihi 3 years old na siya ngayon, ingat lang talaga.

Okay lang naman po. Ako til now 8mos na ang tyan service namin ng hubby ko ang scooter. basta dahan dahan lang sya sa pagdadrive. and nakapambabae ang pag upo. Wag lang dumaan sa lubak na daanan ...

Wag kana sumakay ng motor yung ate ko ganyan .. pag labas nung baby nya ngingot buti nlng pwede paopera yung ganun

Not good po, matatagtag po si baby. Try to search po para maliwanagan po kayo.

kung d nmn po kayo maselan or high risk ok lng naman po

Ako po pinagbawalan ng ob umangkas ng motor 😘😘

same tayo momsh, hatud su do ako ni partner..

Wag kana po sumakay NG motor para safe..