Worryingmom

Hello mga mommy hengi po ako ng payo anu po gagawin ko na wala po birth certificate ng baby ko 1yr 6months na po sya original birth certificate nya po yun... 😥 San po ako ulit kukuha ng birth ng baby ko po salamat po sa sagot🙏🙏🙏#pleasehelp #advicepls #worryingmom

1 Trả lời

if registered na po yung birth certificate, pwede po kayo makakuha ulit ng psa copy

2y trước

try nyo po kumuha ng kopya. if wala ang records, most likely di naifile