CS Tahi di ko alam kung pagaling na😭

Mga mommy help po sino po n cs jan? Nag ka ganito po b yung tahi nyo? 14days plng po nung n cs ako di ko nmn nabasa yan. 2x. A day ko nililinis kada araw tas bigla nlng nag ganyan... Pinatingin ko sa ob. Na na pinag anakan ko sabi lng pagaling na daw. Help mga mommy😢 nag try ako patingin sa ibang o.b pero sinbi lng n dun ko ipa check up sa ng cs saken.. yung nag cs nmn saken wla sinabi pagaling n daw. Sa tingin nyo pagaling nb o lumala sya...😭😭😭 #pleasehelp #advicepls

CS Tahi di ko alam kung pagaling na😭
48 Các câu trả lời

Nakaka sad naman ung sagot ng OB mo mamshie na nag CS Sau😔 e kahit hindi medical field pag nakita ung cut mo mamshie alam na hindi pa yan pagaling e🥺🤦🏼‍♀️ balik ka sa knya tell u hindi ka comfortable at natatakot ka na ma infect kasi mukang hindi pansya patuyo na talagang hindi naman😔

Hi mommy CS din po ako last June 2. 2weeks after ko ma CS, ayos.naman po ang tahi ko.. twice ko syang nililinis kada araw.. sa umaga naliligo ko pa nga po at hinuhugasan. talagang basa sya.. pero hndi po nagka ganyan ang akin.. mukhang fresh pa ang sa gitna mommy.. hwag magbuhat nh mabibigat mommy.

may infection yan sa tingin ko, pa check up mo po sis delikado po yan, kase ung saken mano-manong binuksan Ng Wala ng anesthesia kase ngka gnyan na infection din at lumobo tiyan ko na ngitim kaya emergency na binuksan at Wala Ng tatalab na anesthesia kase nga bago pa ung general anesthesia.

3y trước

di ang sakit po nuon... masyado

hi mommy! im a CS mom of three. and yes pagaling na sya. wait ka lang. it takes a month to completely heal that on the outside. and still healing in the inside. tyaga ka lang to clean it everyday. ingat sa pag galaw galaw.. and watch out for infections. 😉❤️

mommy sprayan mo lagi ng gamot para mas mag dry at malinis sya..ung taas magaling na pero ung bandang gitna parang fresh Pa.. linisin mo mommy tas binder ka ng mahigpit para dunikit ung laman at balat mo.. wag maxado. magkikikilos

mukhang bumuka nga konte tahi mo try mo po yung Cutasept F na spray sa sugat mo mommy, always mo linisin sugat at mag binder, iwasan mo din mag kilos masyado at magbuhat ng mabibigat para mag heal agad Yung skin ng sugat mo

try nyo po ung dahon ng gayabas pakuluan mo po then yun po ipanlinis mo sa sugat. ganun po ginawa sakin nagpakulo ung husband ko ng dahon ng bayabas then yun po pinanghuhugas ko. saka ko lilinisan ng betadine at alcohol

Nitong June 9 ako na-cs pero ganto yung sakin. Sarado naman lahat. Pacheck up nyo po yan mamsh, better be safe po lalo na bumuka yung babang tahi nyo at nagnana, nainfect na po iyan, mas mahirap pag lumala 🙁

3y trước

Pag maglalagay nung ointment wag daw po gagamit ng daliri, make sure daw po na maghugas muna ng kamay then alcohol bago simulang linisin yung sugat, tapos spray po muna yung part na may tahi then linisin gamit gauze, unahin yung sugat na punasan ng gauze isang beses daanan then palabas sa paligid ng skin para di mainfect po, dalawang beses linisan then patuyuin saglit, tsaka lagyan ng ointment, mismong tahi lang lagyan ng ointment, sakto lang po yung ilagay wag sobra para di mahirap linisin kinabukasan. Tsaka takpan ng gauze, ganun po yung advise sakin nung ob ko tapos nung nurse na naglilinis ng sugat ko nung nakaconfine pa ko. Then after a week medyo natutuyo tuyo na sya, then after two weeks natuyo na agad yung sugat ko. Sinunod ko lang yung sinabi sakin.

inadvise po ba ng OB nyo na linisan 2x a day? sakin kasi nilinis lang a day after ng CS ko habang nasa ospital pa tapos yung next 1 week after na, OB ko ang naglinis. tuyo na yung itsura nun. di ko ginalaw

3y trước

same din po sakin, since day nung nanganak ako. After 7 days bumalik ako sa ob para tanggalin ang tahi after that dun ko lang sinimulan linisin araw araw yung sugat ko.

parang pagaling na po. may nana nga lang po lagi mo po linisin at betadine para mas mabilis gumaling.☺️As experience po after alisin ng ob yung patch gumaling na po ang sugat at natunaw na ang tahi.