Fever at 3rd trimester

Mga mommy help naman po. Nagka slight fever po ako kagabi 37.7-37.8. Saka napansin ko na nag lessen yung pag galaw ng baby sa tummy ko pero sumisipa naman siya time to time. Ano po kaya reason ng lagnat ko? Sobrang sakit kasi ng lower back ko. Thank you.

2 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko, once nilagnat daw takbo agad hospital kasi for sure may infection daw si baby. Pero a panahon ngayon pag nagpadala ka sa hospital na may lagnat ka, iisipin may COVID ka 😑😑

4y trước

Mqy ibang hospital na tatanggihan ka kasi takot sila na may covid patient sa hospital nila.

Hindi ko po sure yung reason, pero more water po kayo. Check na din po kayo sa ob nyo para po sure kung ano po ang dapat nyong gawin. Keep safe po momsh

4y trước

Saka sumasakit din ulo ko. Hays ang hirap mag buntis ngayong may ECQ. Di man lang makapagpacheck up.