Help Me

Mga Mommy Help naman Po, 2months since nanganak ako pero Hirap pa din ako sa Pag dumi ? ang saket saket po talaga then pag ddumi ako may dugo ?? any suggest naman po kung anong ggawin ? salamat po

2 Các câu trả lời

Baka po nagka hemmoroids ka, nangyayare po daw talaga yan after birth dahil sa pag ire, meron nga din po ako eh, pero dahil sa constipation naman yung akin, di pa ako nanganganak. So i tried na mag over the counter ng cream pang relief ng pain pero sabe mag ask muna daw ako sa doctor since im still pregnant, pero dahil di ka nman na po pregnant try nyo po bumili sa mga drugstore ng hemmoroids cream pang relief ng pain, or better yet mag ask kana din po sa doctor pra sa btter prescription ng gamot. Hehe pero ako po nilalagyan ko po ng ice for temporary relief.

Mommy try to drink more fluid, papaya, leafy vegetable, high in fiber.