Delivery

Mga mommy any health tips po para sakin and kay baby para mag normal delivery po ako pagkapanganak? Thanks po ☺

1 Trả lời

gulay lang ng gulay and more water intake. exercise din like lakad lakad. tapos don't ever miss your appointment with your OB kase para mamonitor ang lagay mo and ni baby sa loob, any chances missed, maaaring maapektuhan si baby. makinig ka lang sa mga payo ng OB mo and tripleng pag-iingat sa lahat ng bagay