Due Date

Hello mga mommy have you experience po sa first baby niyo na due date niyo na wala paring matindibg pain of labor? Walang spotting, pagdurugo or parang white means? Nagwoworry po kasi ako due date ko na po pero parang di pa ako manganak nganak sa first baby ko ngayon! Pero bukas po mag papacheck up na po ako at baka e admitt ako kahit di pa ako naglalabor.

7 Các câu trả lời

Baka mataas pain tolerance mo mommy. Ganyan din ako. 39 weeks na ko non. Weekly checkup lang sana ako tas pag IE ni doc, 3cm na pala ko. Walang signs as in. Hahaha. Nag insert na sya ng Primrose Oil nun para daw lumambot at bumuka na yung cervix ko. Pero that night, pumunta na rin kami sa ospital para dun na ko mamonitor. Then the next morning, nanganak na ko. Hehe.

kapag naman 1st baby either 2 weeks before or 2 weeks after the due date. If ever naman malapit ka na maoverdue, for sure iinduce labor ka na nyan.

Ako din due date ko today kaso till now wala pa din signs na manganganak na ako or maglabor na. Pls pray for me.mga momshies

Ganyan ako sa bunso ko no pain 40weeks na ako nun nainduce tuloy ako

yes momsh.. May 23 expected, 29 na sya lumabas..

Ako momsh , 40weeks and 5 days . Induce labor.

Same tayo