New born diaper

Hello mga mommy. Hanggang ilang months po pede gamitin ni baby ang new born diaper? Soon to be mommy ako. :) Plano ko po kasi sana mag stock ng diaper for my baby. September pa po ang due date ko. TIA. :)

30 Các câu trả lời

Mga 2 months, tyaka Wag ka masyado magimbak ng diaper sis, baka mamaya hindi hi yang si baby mo sa diaper.

Wag masyado madami mommy baka mamaya d mahiyang baby mo sa brand ng diaper na nabili mo, sayang yan.

Dpnd yan mamsh. Wag mo nalang siguro damihan. Yung 70pcs muna bilhin mo the rest pa unti unti lang.

Dependesa baby mo sis kasi yung baby ko 3 weeks lang nya nagamt small na agad sya bilis lumaki

Depende po kung mabilis lumaki baby nyo, wala pang 1 buwan nag small size na si baby ko.

Wag ka masyadong mag stock ng marami momy, dipende kse sa laki ni baby ang diaper eh

2 packs of 40 pcs lang binili ko sis pagkataos nag small na ako

depende po sa baby hanggang 1 months small.na pag 2months

Wag k mg imbak depends kung nilabas mo shang malki

Nb ko umabot 2mos, maliit kasi baby ko ndi mataba