Ubo ng buntis

Mga mommy. Halos mag 2 weeks na ako may ubo. 5.month pregnant na akoo. Nag reseya si Ob ko ng pangubo,kaso hesitant ako uminom ng gamot. Sino po dito ang nagkaubo ng kagaya sa akin? Okay naman po si baby nyo ngayon? Salamat po. 1st time mom po ako kaya medyo nagooverthink.

2 Các câu trả lời

MORE WATER TALAGA MI. Hindi rin ako uminom ng gamot may ubo and sipon ako non kahit pinaiinom ako. Umiwas ako sa malamig and uminom ako ng hot water with 2 Snowbear candy (ilubog mo sa mainit na tubig) and calamansi juice, continues lang everyday. And lahat ng plema or anything na ilalabas ko always ko dinudura para di na magstay sa akin ng matagal.