mommy ano po pwede iremedy na gamot sa ubo bawal naman po ako uminom ng gamot sa ubo salamat po.

Para sa ubo #advicepls

3 Các câu trả lời

Based sa OB ko nung magkaubo ako More on mild water lang po ang need . pass muna sa any cold drinks and sweets kasi isa rin lalo nakakapag-paubo ay pagkain ng matamis.

mommy suob ka lang ng hot water with salt, 15minutes daily. super effective and safe kay baby😊

more water lang mi. nag home remedy din ako ng white onions soak in honey

8mo trước

yup.