Bakit Ganun

Mga mommy gustong makipag talik sakin ng asawa ko pero lagi ko sya tinatanggihan puma payag nman sya pero minsan kapag pagod n pagod ako saka nya ako nagagalaw ng nd ko alam ngayon gusto nya uli pero tumanggi nanaman ako..... Umiyak sya..... Ayoko makipag talik kc mag 2months plng ako na nganganak sa pangalawa namin.... Pa help naman ano po gagawin ko

1 Trả lời

kausapin nyo po muna na kakapanganak nyo pa lang at hindi dapat nakikipag talik agad. ang alam kopo 3months after manganak pwede makipag talik. dapat maunawaan nya po yon, kasi hindi porke mag asawa kayo at nakaramdam sya ng "libog" e bira na lang ng bira..ako din po nong bagong panganak walang gana makipag talik kahit 3months na nakalipas, naunawaan naman ng partnee ko