Mga sintomas na malapit ng manganak

Hello mga Mommy, gusto lang po sana namin malaman kung anomga sintomas at nararandaman pag malapit ka na maglabor? Thank you.

1 Trả lời

para kang dinidysmenorrhea.. tapos sumasakit balakang.. tapos once na lumabas na mucus plug mo, ung parang sipon na may konting stain ng blood, magstart na labor mo mommy.. 😊

3y trước

Thqnk you po. Naranasan din ni misis lahat po ng sinabi nyo. Thnqk you sa info at naidlaa ng maaga si misis sa Hospital 😊🙏