Pa help for baby needs

Hello mga mommy☺️ gusto ko lang po sana magtanong first time ko po kse as mommy. Ano po bang mga need namin ni baby na iprepare for hospital lalo na po kapag manganganak na . 6months pregnant na po kse ako and I'm planning na mag buy na paunti unti☺️ specially needs ni baby a hospital thankyou. Pasensya na po na eexite lang din kse ako☺️

3 Các câu trả lời

Watch ka po s tiktok or youtube may mga mommies po na nagbibigay ng mga tips on what to buy for baby essentials🥰