Pa help for baby needs

Hello mga mommy☺️ gusto ko lang po sana magtanong first time ko po kse as mommy. Ano po bang mga need namin ni baby na iprepare for hospital lalo na po kapag manganganak na . 6months pregnant na po kse ako and I'm planning na mag buy na paunti unti☺️ specially needs ni baby a hospital thankyou. Pasensya na po na eexite lang din kse ako☺️

3 Các câu trả lời

eto po yung nakalagay sa baby book ko. if meron po kayong baby book you can check din dun or you can ask your OB po for a list na mga need na dalhin.

search ka lang sa youtube sis. marami rung vids ng mga mommies. dun lang din ako nanood at nagka-idea ano gagawin at ipprepare for our hospital bag.

Watch ka po s tiktok or youtube may mga mommies po na nagbibigay ng mga tips on what to buy for baby essentials🥰