First Apo Treatment

Hello mga mommy, ganun po ba talaga pag ka first apo? Sila yong favorite kesa sa 2nd apo, I mean iba yong treatment pero I know naman same yong love. Its just that yong baby ko kino compare nila sa first apo nila like hindi daw yon iyakin lagi naka ngiti unlike daw sakin iyakin. Hmm nakapag tataka lang umiiyak lang naman baby ko kapag need ng gatas, change ng diaper or di kaya gusto mag pa karga. Sensitive ba ako masyado? Kapag nasa bahay kami ng LIP ko laging bukambibig yong first apo nila kahit nandun yong baby ko at kino compare nila ang 11months sa 3 months na baby ko.

3 Các câu trả lời

d na mawawala yan sa mga relative momsh. ignore mo n lng.. anak ko nga kinokompara rin saming mag kakapatid ng parents ko. normal ata sa knila mag kumpara ng mga bata. haha keber n lng. pati mga kapatid ko kinukumpara si baby tpos sasabhan pa ko dapat daw gnito, dapat daw ganyan si ganito kaya na ganito ska ganyan, "hahaha sinasabi ko n lng. "hayaan mo siya! matututunan din niya yan stressin ko p sarili ko. haha"

kung ganun lang din naman maririnig ko everytime hindi na ko pupunta sa kanila. hindi ko hahayaan na kalakihan ng anak ko yun. sila ang lumapit sa anak ko para makita nila. danas ko ang icompare at sobrang nkakatrauma. kaya d ko hahayaan masanay sila ng ganun sa anak ko.

4y trước

same opinion, if lagi lang negative sasabihin nila about kay baby, I would rather distance my child and myself. if they would like to see their apo, sila ang mag effort.

deadma saken yan kung ako. diko iintindihin mga ganyang bagay tas maiinis lang ako. 🥱