worried

hello mommies need ko advice my baby s 5 months old n..worried ako kasi pag timatawag ko pangalan ya hindi nag rerespond parang wla lang narinig..ok.naman yong hearing test nya..nong 2-3 month n old sya pag kinakausap ko nagrerespond naman at tumawa..tas hindi iyakin yong baby ko..unlike sa.ibang baby iyak nang iyak..

8 Các câu trả lời

ganyan din baby ko 6 months nadin sya.. pg tinatawag name niya d ako pinapansin pero pagnaka tingin na sakin tumatawa naman at nakikinig.

ganyan din Yong baby namin 7 months hndi iyakin, pero umiyak grabeeh Ang laks..mg respond nmn xa pag tawgin..

yes po...nong pinaimmunize ko sya don lang sya iyak nang iyak halos isang araw at buong gabe...

Tell mo sa pedia niya sis. Para macheck kung may prob o talagang normal lang ke baby mo yun.

momshie hindi talaga siya iyakin simula nong bagong panganak palang siya?

pag magising siya or magutom di ba iiyak?

sa gabi pag gising siya di po ba iiyak?

6y trước

iyak lng kunti tas pag pinadede tulog ulit..

baka mg change pa yan momshie