About ferrous sulfate..

Mga mommy ganto din ba iniinom nyo? Gantong brand din po ba? Lasang kalawang po kasi normal lang po ba yun.#1stimemom #pregnancy #firstbaby

About ferrous sulfate..
15 Các câu trả lời

Try mo po ferous sulfate ng Unilab. Yan po iniinom ko wala po side effects and di lasang kalawang. Dati kasi capsule iniinom ko sinusuka ko lang pero jan nahiyang ako.

mas maganda po yung Hemarate iron with folic acid at di sya lasang kalawang yan iniinom ko nung preggy pa ako kaso medyo may pagka pricey kasi branded

Ues po normal. Sa. Iron supplement ang amoy at lasang bakal, pero meron mga klase niyan na my coat kaya hndi m maaamoy o malalasahan. Pwede ka mag ask sa botika

Try mo ferolitab, parang may pagka matamis yung lasa nya para sakin. Not sure kung may available sa mga pharmacy. Galing kasi syang health center namin.

Lasang kalawang talaga yung mga ganyan itsura. Try mo fumiron yun reseta saken ni Ob or hemarate di mo malalasahan yung aftertaste na kalawang.

Yan talaga lasa ng ferrous.. Try mo yung mga Coated Tablets para hindi mo malasahan yung kalawan.. Yung Hemarate FA hindi mo malalasahan.

2y trước

nakapag take napo ako nun mommy hemarrate FA kaya Pina litan na sa center

normal po na lasang kawalang yan kasi iron supplement po yan with folic acid. tiis lang po para sa inyo ni baby.

2y trước

Ah okay po thankyou po,

hala ganyan yung nireseta sakin ng ob ko pero iba binigay ng pharmacy sakin pero folic acid din pwede kaya yun?

2y trước

pwede naman siguro mi brand lang pinag kaiba

I'm taking Ferrous Sulfate Sorbifer Durules Momsh, walang weird na lasa at sobrang liit lang ng tablet..

Polymax (ferrous sulfate + folic acid) ung nireseta sakin. Wala naman lasang kalawang.