6months Nung Nalaman Kung Buntis Ako.

Hi mga mommy, first time mom po ako, 6months ko na nung nalaman kung buntis ako kasi nga irregular po ang regla ko last december napansin ko sa picture namin ng partner ko na parang buntis ako, after that nagPT naman ako 2times in positive nga, pero tsaka lang talaga ako napanatag nung nakapagultrasound ako ng january 30, akala ko mga 3months pa lang tummy ko that time??yun pala may gender na si baby, kaya nagworry ako kasi may natake akong gamot pero sabi naman ng doctor ko ok naman..ang problema ko ngayon yung UA ko hindi nawawala yung UTI ko eh by november nagpamedical ako at wala naman akong UTI, every now and then nagpapatest ako ng urine ko sinusunod lahat ng sinasabi ng doctor ko, due date ko na sa May 14..kaso may UTI pa ako ano po bang dapat ko pang gawin?? Nakukuha po ba talaga ng baby yung UTI?? Ano po yung mga posible na mangyayari sa baby kapag nanganak ng may UTI? Thank you sa mga sasagot po..

2 Các câu trả lời

Napapasa kay baby yung UTI sis kaya dapat po ginagamot talaga agad. Based din sa mga nababasa ko rito, masakit daw labor pag may UTI ka. I'm not quite sure about that though pero yung nasabi sakin ng OB, napapasa po sa baby natin ang UTI. Ano po suggestion ng OB mo?

Maaaring magkainfection si baby paglabas .kapag naipasa sa knya ung uti mo sis.....inom ka ng sariwang buko juice every morning nung di kapa ung bagong gising ka pa lang wala kinakain ni ano..inom muna ng buko