movement

Hello mga mommy. First time mom here? Ahm may concern lang po ako kasi nung monday po inie ako nag3cm na po ako pero pinauwi padin ako kasi wala naman po masyadong hilab,tsaka may brownish na po na lumabas sakin pero inisip ko nalang po na sa pag ie lang sakin un. May concern is wala po akong kahit anong nararamdaman na pag hilab o pag galaw ni baby. Gumagalaw sya napaka dalang nalang. Kahit anong sakit wala po ako nararamdaman. Ano po kaya ito ? Respect po and thank you in advance

1 Trả lời

Dapat magalaw pa dim sya nakaka 10 movements parin dapat sya within 15 mins nalang dapat

5y trước

Minsan po umaabot ng 6 to 7 hours na gnd sya gumagalaw