MANGANGANAK NAAKO!

Mga mommy, first time ko pong manganak. Wala akong idea kong ano ang dapat dalhin pag manganganak dahil sa daming bagay ni baby, nalilito tuloy ko. Ano po ba mga importanteng bagay dalhin para dina pabalik balik asawa ko sa bahay at hospital?

1 Trả lời

FOR BABY: at least 3 sets of clothes (baru-baruan, mittens, booties & bonnet) baby towel/pranela receiving blanket lampin newborn diaper baby bath shampoo cotton balls alcohol betadine FOR MOMMY: at least 3 sets of clothes (pajama, bestida) bath robe maternity napkin/adult diaper underpads slippers tissue Documents (MDR, ID, marriage cert., birth certificate) tubig & foods