Help me po

Mga mommy dec 19 po nanganak ako sa first baby ko simula 19 at hanggang ngayon hindi padin po tumitigil yung pagdudugo ko nung mga nakaraan araw pa spot spot lang siya pero ngayon ulit sobrang lakas na ano po kaya ito natural lang po ba ito o ganito po talaga? Dipo ako makapunta ng ob gawa po ng may baby ako at wala po akong makakasama.

1 Trả lời

6 wweks lang po tinatagal ng pag durugo after ng panganganak . Baka naman may contraceptives kang ginagamit mommy? Or baka monthly mens mo na yan