hello po

Ask ko lang po kasi first time soon to be mommy na po ako 40 weeks and 3 days na po ako due date ko po nung March 11 2020 pero ang nararamdaman ko lang po nangangalay yung balakang ko at sumasakit yung puson ko pero nawawala din at wala padin akong spot na nakikita normal lang po ba na kapag first baby late lumabas?

1 Trả lời

Opo may gnun cases momshie pro mas mgnda f mas mauna k s duedate kc kpag lumagpas kdun pde mkakain nha c baby ng dumi

5y trước

Pero active parin naman po si baby sa tyan ko