31 weeks😘😘

Hi mga mommy currently 31weeks n c bb elis sa tummy ko🙂😘at super hyper or active nya ung tipong dka na makatulog ng ayos s gabi dahil sa sobrang likot nya na parang dina cya natutulog🤣ma prapraning nalang ako na bka napapano cya sa loob kaya sobrang cyang likot. Ganito po ba talaga ang pakiramdam or nararamdaman nyo?hyper din ba mga bb nyo s tiyan?nag aalala kc ako n bka mabuhol s leeg ung cord nya sa k hyperan nya kaya naprapraning talaga ako. Normal lang ba mga mi na sobra cya likot.? Wala ba dapat ako ipag alala pag sa gabi sobra cya hyper minsan buong 3oras ata cya galaw ng galaw wala tigil🙂. Saturday pa kc ang ff namin sa ob doktor ko eh. Happy motherhood mga mi😘😘😘😘 #firsttymmom #First_Baby

2 Các câu trả lời

31 weeks here miii. Ang likot din ng baby ko. May single loop nuchal cord na rin sya pero sabi ni OB no need to worry. Sana mahawi na nia yung cord coil nia before pa sya lumabas 😅

2y trước

Pero mas mabuti nlng yung palaging malikot dba mii 😅 Ingat kayo parati miii. Konting kembot nlng tayo.

Hehe normal yan sis lalo na kapag malapit na lumbas hehe

2y trước

saturday pa ulit kc ang prenatal check kay ob thanks mi😘🙂