galaw ni baby sobrang active po

mag momshie ntural ba ung mg8 months palang po c bby in tummy tom.pero sobrng likot n as in prang di ngpphinga good lng poba ung sobrang active medyo msakit n po kasi 😁🤣♥️♥️♥️♥️😅

4 Các câu trả lời

Same tayo Mommy! 🤗 8 months and 2 weeks na din ako. Super active ni baby lalo pag oras na ng pagtulog ko haha pero mas okay yun kasi alam nating active si baby sa sinapupunan natin. Tiis tiis muna tayo, malapit na din tayo makaraos! 🙏🙏🙏

ganyan din sa akin momshie sobrang active Lalo na pagkatapos kumain at kpag Gabi na, panay Ang ihi ko 8months din siya bukas.

3y trước

oo sis 1sttime mom din good luck sa atin 😊

normal lang po yan malikot si bby kasi nag excercise na yn si bby sa loob . ganyan rin yun akin 8mos.

3y trước

ancute ♥️♥️♥️

Better na malikot si baby mommy kesa less ang pag galaw nya.

3y trước

Hehe its ok po mommy. Onting nlg. Lapit kana manganak 😊 enjoy mo na. Mamimiss mo yan. Hehehe