Preparing as FTM

Hello mga mommy! Currently 26 weeks and plano ko na po mag unti-unti ng gamit ni baby. Nasimulan ko na sa onesies nya hehe the rest wala pa po. 😅 any tips or recommendation? Btw ftm po ako kaya wala nangangapa pa konti huhu excited na kabado 😊 #advicepls #bantusharing #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #FTM

1 Trả lời

ung hospital needs mii. prep ka na things para dalhin sa hospital for delivery day mo like newborn diaper, maternity pads mo, sets of blouse, swaddle, mittens and boots are to optional.