concern

Mga mommy cnu sa byu nakaranas na ngresult ung ultrasound nyu n mababa ung amniotic fluid... ung tubgi dw sa bahay bata.

14 Các câu trả lời

Na confine ako for 6days, nka swero ako para lng mag increase ung amniotic fluid. Nung nadischarge na nirequire ako na 5liters per day ang inumin sa bahay. Ang hirap, halos malunod nako sa tubig pero kinaya 😊 now ay 12days old na si baby

Hindi po maganda na matuyuan ka po ng amniotic fluid. Inom ka po ng madaming water para magreplenish po un panubigan niyo po. Tapos iconcern niyo po agad sa ob niyo po yan.

Ako mommy na experience ko yan nung last ultrasound ko kaya ang ending in-induce labour na ako at na CS pa. Good thing I was 37 weeks and 1 day na that time.

sakin borderline daw ng normal ung AFI ko. 30w pa lang ako... sinabihan ako ng ob ko na uminom ng 4L/day na water and magrrepeat utz.

Hindi ko naranasan yan pero i suggest magtubig ka mamshie.. As in.. Ako nun da isang araw mahigit 2 liters ang nauubos ko..

Gnun dn cnb skn sis gusto p nga i admit aq kso ayoko ntatakot aq kaya sabi drink dw aq water 4l a day

5y trước

Nag increase po ba yung amniotic fluid nyo kahit hindi nagpa-dextrose?

Sis drink ka 3liters of water everyday yan din advice ng ob ko sobrang init Kasi ngayon

More water po. Na-confined ako @30weeks because of that plus nag preterm labor ako.

more water sis at buko juice makakatulong sayo yun.

Same situation mommy. Kumusta po kayo ni baby?