Nadulas

Mga mommy, cnu nadulas na s inyo habang buntis pa? 3 months na tiyan q.. Nagwo2rry kasi aq, knina nadulas ako.. Di naman masyado malakas, sumakit lang yung balakang q pagkadulas q. Bukas ppcheck up kami ni hubby sa ob q.. Ano po procedure ginawa ni ob para malaman na ligtas c baby? Need pb ipa ultrasound? Thank you po sa sasagot..

1 Trả lời

Nadulas po ako nung 7months na si baby, nagpacheck up agad ako after ko madulas. Internal Exam lang po ginawa sakin, tinignan if bumuka cervix ko po.

5y trước

Same po tau 5months aq nadulas sa banyo then 6months n c bby now